Phimtorrent.com có tất cả 2934 phim thuộc nhiều thể loại, nhiều quốc gia. Học bóng đá ở Hà Nội

Cách xem phim với sub rời

Thông tin phim 3 năm trước
Cách xem phim với sub rời

Người đăng:

Thể loại: Kỹ thuật

Tags: ,

Download Torrent bằng Coccoc
3
( Link down )

Để xem phim có subviet tại phimtorrent.com các bạn làm như sau:

1. Tải phim file film bằng torrent và file sub ở link sub về máy.

2. Cài đặt phần mềm xem phim phù hợp: Ad đã dùng rất nhiều phần mềm nhưng ưng nhất là Media Classic Player trong bộ K-lite Codec Pack vì sự ổn định, hỗ trợ nhiều định dạng file, có thể xem 3D… Các bạn có thể search trên google hoặc tải bản mới nhất tại đây K-lite Codec 11.1.

3. Đổi tên film và sub giống nhau: Bạn để file video và file phụ đề vào chung một thư mục và đổi tên sao cho file video và file phụ đề giống tên nhau là được.

Chú ý: File sub chỉ đổi tên file và giữ nguyên phần đôi .srt. Một số file phim khi down về phần cuối ghi .yifi hoặc .rarbg… thì đây không phải tên đuôi, mà chỉ là tên của người/nhóm chia sẻ phim. Các bạn cần đổi giống nhau cả tên này. Đuôi thường gặp của file film là .mkv hoặc .mp4; file sub là .srt hoặc .ass.

Ví dụ: file film: The Hobbit 2.mkv thì file phụ đề là: The Hobbit 2.srt và bạn có thể bắt đầu thưởng thức bộ phim mình mong muốn.

Untitled

 

* Chú ý: Trường hợp ít gặp là nếu các bạn đã làm đúng tất cả các bước trên mà vẫn không hiện, hoặc hiện nhưng là sub tiếng Anh hoặc loại chữ kiểu lỗi font thì đó là do film có sub ẩn, các bạn chỉ cần mở film lên nháy chuột phải vào màn hình chọn Subtitlis rồi chọn file sub của mình là được.

Một số phần mềm để xem file sub khác.

+ Media Player Classsic: http://www.free-codecs.com/download/k_lite_codec_pack.htm

+ VLC Player: http://www.videolan.org/vlc/

+ SPlayer: http://www.splayer.org/index.en.html

Bình luận: